thiết kế dự án One Alpha Riverside

THIẾT KẾ ONE ALPHA RIVERSIDES 

►Tại One Alpha Riverside, thiết kế mỗi căn nhà kết nối với hệ thống vận hành an ninh trung tâm và đảm bảo an toàn 24/24. Ngoài ra, tất cả các tòa nhà của chủ đầu tư này đều có hệ thống phòng cháy chữa cháy với tường chống lửa, thang thoát hiểm gần các vị trí dễ tiếp cận, khu chờ thoát hiểm giữa các tầng cho người già, người khuyết tật và trẻ em.
►Khu tổ hợp One Alpha Riverside quận 1 được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng PDA, các tòa tháp căn hộ có khối đế và hình thù đặc trưng mang đến một Biểu tượng mới cho toàn khu dự án. Các căn hộ được thiết kế tối đa hóa lấy gió và ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn mở từ tất cả các phòng của căn hộ, ôm trọn view thành phố.
►Từ thương hiệu đẳng cấp thế giới, thiết kế One Alpha Riverside được thị trường đánh giá thuộc hạng 5*++ , xứng đáng là chốn đi về của những bậc tinh anh.

MẶT BẰNG ONE ALPHA RIVERSIDE

►Theo mặt bằng bố cục tổng thể toàn khu, 14 tòa tháp được xây dựng theo gần trục hướng kênh Thị Nghè, đường Nguyễn Hữu Cảnh và hướng gần trục đường Tôn Đức Thắng. Các tòa tháp có cao độ thấp dần theo hướng về phía Đông và Đông Nam. Việc thiết kế như vậy giúp cho các tòa tháp có thể đón nắng và gió tự nhiên, mang lại không khí hài hòa cho từng căn hộ.
►Chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống đê và đường đi bộ theo dọc kênh Thị Nghè và sông Sài Gòn, phù hợp với quy hoạch chống ngập úng của thành phố nói chung và khu đô thị nói riêng. Bên cạnh đó, xen kẽ giữa các tòa nhà là các hồ bơi, các hoa viên và tiểu cảnh nhằm giúp các căn hộ, shophouse có không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa tầm nhìn và tạo nên không gian riêng từng khu.
►Bên cạnh đó, các tòa nhà đều có tầm nhìn rất đẹp:
+ Hướng đông và đông nam view về sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm. Đây cũng là hướng view có giá trị nhất trong tổng thể toàn khu.
+ Hướng Bắc và Đông Bắc nhìn về tòa Landmark 81 tầng, tòa nhà cao nhất Đông Nam Á hiện nay.
+ Hướng Tây Nam nhìn về trung tâm Quận 1, tòa Bitexco
+ Hướng Tây Bắc nhìn về Thảo Cầm Viên.

mặt bằng dự án one alpha riverside