vị trí dự án one alpha riverside

VỊ TRÍ DỰ ÁN ONE ALPHA RIVERSIDES

►Không thể dùng 2 cụm từ Kim Cương hoặc Vàng – Bạc để nói về giá trị vị trí của dự án One Alpha Riverside District One. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở Sài Gòn bất cứ dự án nào có vị trí tốt hơn, đẹp hơn, đắc địa hơn như ở đây.
►Vị trí dự án One Alpha Riverside quận 1 tọa lạc tại trung tâm tổng thể dự án phức hợp Ba Son, cũng là mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại giữa lòng trung tâm Sài Thành, sở hữu 2 mặt con sông Sài Gòn “tỷ đô” và 2 mặt tiền đường huyết mạch đi vào trung tâm Sài Gòn: đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
►Dự án One Alpha King Riversidethừa hưởng trọn vẹn không khí và gió mát trong lành từ dòng sông Sài Gòn và kênh Tẻ Thị Nghè. ►Từ dự án One Alpha Riverside, quý khách dễ dàng kết nối qua các khu trung tâm thương mại, siêu thị và các khu hành chính mới Thủ Thiêm quận 2 chỉ cần vài bước chân.
+ Vị thế 2 mặt sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè
+ Dự án thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới vừa được công bố
+ Từ khu đô thị Bason mất 5 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 theo cầu Thủ Thiêm 1 qua trục đường Nguyễn Cơ Thạch.
+ Từ khu đô thị Bason mất 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
+ Từ khu đô thị Bason mất 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất
+ Giao thông cực kỳ thuận lợi qua các quận như Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4…
+ Đối diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn, đến chợ Bến Thành chỉ 3p
+ Gần các công trình công cộng, thương mại lớn của thành phố như: Thảo Cầm Viên, Chợ Bến Thành, Sân Golf Him Lam, Vincom
►Đặc biệt, một điểm tuyệt vời không một dự án nào có được, đó là dự án nằm ngay điểm nổi lên của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, lại có trạm nhà ga số 3 ngay trong lòng khu đô thị dự án. Theo thống kê có kiểm chứng tại tất cả các thành phố lớn trên thế giới, nơi nào có tuyến Metro đi qua thì giá trị bất động sản tại đó đều tăng từ 10-20% (dựa vào báo cáo chuyên đề của CBRE và thực tế tại các nước đã hoàn thành tuyến Metro ).
►Chưa dừng lại ở đó, được khởi công từ năm 2017, cầu Thủ Thiêm 2 nối liền đường Tôn Đức Thắng và khu đô thị mới Thủ Thiêm sắp hoàn thành, sẽ tạo nên độ hot không hề nhỏ cho dự án. Thay vì mất 5 phút để qua được khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 thì sau khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành, cư dân tại đây chỉ mất 2 phút đi xe để tới đó, liên kết vùng với các khu vực phía đông như quận 2, quận 9 hoặc các tỉnh miền đồng như Vũng Tàu, Phan thiết hay Đồng Nai lại cũng ngày càng dễ dàng hơn.
►Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận Metro: siêu dự án khu đô thị One Alpha Riverdise chứa tất cả các tiêu chí hàng đầu của một dự án bất động sản:
+ Nhất cận thị: Dự án được xây dựng ngay trung tâm “cũ” và “mới” của Sài Gòn, đó là thủ phủ quận 1, và khu đô thị mới Thủ Thiêm nên thuận lợi cho việc liên kết vùng xung quanh.
+ Nhị Cận Giang: Không gian cực kỳ thoáng mát khiến cả khu đô thị trở nên trong lành vì tiếp giáp hơn 1km với sông Sài Gòn.
+ Tam cận lộ: Vị trí xây dựng nằm ngay giao lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Cầu Thủ Thiêm 2 giúp kết nối từ đường Tôn Đức Thắng sang khu đô thị Thủ Thiêm. Hơn nữa, hướng Tây dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh tạo điều kiện liên kết vùng cực kỳ dễ dàng.
+ Tứ cận Metro: Còn gì tuyệt vời hơn khi One Alpha Riverside nằm ngay điểm nổi lên của tuyến Metro. Trong khu đô thị có trạm nhà ga số 3 ngay nội khu dự án.